28.8 C
Bangkok
Monday, July 26, 2021
potenza
MG
002
potenza
MG
previous arrow
next arrow

Car Gallery

ALL NEW MG5 สปอร์ตคูเป้ซีดาน ราคาเริ่มต้น 559,000 บาท

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทยบุกตลาดรถยนต์นั่งครึ่งปีหลังด้วย “ALL NEW MG5” มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “BEYOND” เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตคูเป้ซีดาน พื้นที่ห้องโดยสารขนาดใหญ่ ฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกครบครัน สมรรถนะการขับขี่มาพร้อมระบบความปลอดภัยเหนือระดับ รวมถึงเทคโนโลยีล้ำสมัย ในราคาเริ่มต้นที่...

BIKE

DRIVE & RIDE

Review Test Drive All New HAVAL H6 Hybrid SUV 3 Wow! โดนใจ แต่ทำไมต้อง Worry

All New HAVAL H6 Hybrid SUV เป็น Compact SUV รุ่นแรกที่ Great Wall Motors เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเมืองไทย ผลิตจากโรงงาน GWM ระยอง ที่เทคโอเว่อร์มาจาก GM Thailand ในตลาดแดนมังกรเป็นรถที่ขายดีที่สุดของ Great Wall Motors...

SMART DRIVE

นิสสัน นาวารา ชวนใช้เวลากับครอบครัวทำกิจกรรมสนุกท้ายกระบะ

นิสสัน ชวนเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส เมื่อต้องอยู่บ้านหยุดเชื้อ สนับสนุนการใช้เวลาอย่างเต็มที่กับครอบครัว สร้างความสุข และความสนุกเป็นภูมิคุ้มกันความเครียด กระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว กับนิสสัน นาวารา ครอบครัวมีส่วนช่วยให้ทุกคนก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก ความรู้สึกของสมาชิกในครอบครัวสามารถสร้างกำลังใจได้ นิสสันจึงชวนทำกิจกรรมสนุกๆ เพื่อสร้างช่วงเวลาที่ดีในช่วงวิกฤตนี้ 1.เล่นละครเวที หรือเปิดมินิคอนเสิร์ตบนท้ายกระบะ เสริมสร้างความมั่นใจให้กับสมาชิกตัวน้อยในบ้าน ลองปรับ มุมมองจะเห็นว่ากระบะด้านท้ายกระบะที่สูงจากพื้น สามารถเปลี่ยนเป็นเวทีขนาดเล็กได้อย่างง่าย เพียงตกแต่งฉากด้านหลัง จัดพื้นที่ด้านล่างให้มีที่นั่งสำหรับผู้รับชม เมื่อผู้แสดงแต่งตัวพร้อม ก็คว้าไมโครโฟน ก้าวขึ้นเวทีได้เลย นอกจากจะสนุก เสริมจินตนาการแล้ว...
167FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Most Popular

PR NEWS

ฟอร์ด เปิดตัว ‘ไมครอนแอร์® โพรเท็กซ์’ ไส้กรองแอร์ กรองฝุ่นพิษ PM 2.5 และเชื้อไวรัส

ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดตัว ไมครอนแอร์® โพรเท็กซ์ ไส้กรองแอร์คุณภาพสูงรุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์มอเตอร์คราฟท์ที่จะช่วยให้อากาศในห้องโดยสารสะอาดและบริสุทธิ์ด้วยคุณสมบัติในการกรองฝุ่น PM2.5 ปกป้องและยับยั้งการเติบของเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ลดสารก่อภูมิแพ้ ควัน และอนุภาคอื่นๆ รวมถึงดูดซับแก๊สหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์จากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม ไส้กรองแอร์ ไมครอนแอร์® โพรเท็กซ์ พร้อมจำหน่ายและติดตั้งแล้ววันนี้สำหรับรถฟอร์ด เรนเจอร์ ตั้งแต่รุ่นปี 2011 และฟอร์ด เอเวอเรสต์ ตั้งแต่รุ่นปี 2015 ที่ศูนย์บริการฟอร์ดทั่วประเทศ “ฟอร์ดมุ่งมั่นยกระดับการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อตอกย้ำแนวคิดการดูแลลูกค้าเสมือนคนในครอบครัว...

คาร์ โก ร่วมกับ K Leasing คัดรถมือสองคุณภาพ จัดโปรแรง “สู้โควิดทุกคัน ผ่อนแค่วันละ 160 บาท”

คาร์ โก จับมือ K Leasing งัดหมัดเด็ด ดันยอดครึ่งปีหลัง ปล่อยโปรโมชั่นแรงเต็มเหนี่ยว “สู้โควิดทุกคัน ผ่อนแค่วันละ 160 บาท” พร้อมยกทัพมือสองแบรนด์ดัง รถผู้บริหารคุณภาพดี มาให้เลือกแน่นสต๊อกถึงกว่า 200 คัน นายวุฒิ โอภาศเจริญสุข ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท คาร์ โก (ประเทศไทย) จำกัด...

เอ็ม ดับบลิว มอเตอร์วัน นนทบุรี พร้อมให้บริการระดับเวิลด์คลาส Volvo Personal Service

นายคริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ประกาศให้ บริษัท เอ็มดับบลิว มอเตอร์วัน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายและศูนย์บริการรถยนต์วอลโว่ ผ่านการรับรองมาตรฐาน Volvo Personal Service (VPS) อย่างเป็นทางการ และพร้อมมอบบริการระดับเวิลด์คลาสแบบครบวงจรแก่ลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ...

โออาร์ ส่งกำลังใจ..สู้ไปด้วยกัน มอบ “tOgetheR Box” 10,000 ชุดดูแลผู้ป่วยโควิด-19 Home Isolation

โออาร์ ส่งกำลังใจ..สู้ไปด้วยกันจัดทำกล่อง “tOgetheR Box” 10,000 ชุด มอบให้หน่วยงานที่ดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ที่แยกรักษาตัวที่บ้าน (Home Isolation) โออาร์ สนับสนุนชุดยาและเวชภัณฑ์ทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยโควิด-19 ที่ต้องแยกกักตัวที่บ้าน (Home Isolation Kit) รวม 10,000 ชุด รวมมูลค่า 5 ล้านบาท ให้โรงพยาบาล และหน่วยงานต่าง...

ปอร์เช่ มียอดส่งมอบรถใหม่เพิ่มขึ้นถึง 31% ในระยะเวลา 6 เดือนแรกปี 2021

สตุ๊ทการ์ท. ปอร์เช่ สร้างสถิติใหม่ด้วยยอดส่งมอบรถยนต์ในช่วงครึ่งปีแรก รวมทั่วโลก 153,656 คัน หรือคิดเป็นสัดส่วนที่เพิ่มขึ้นถึง 31% เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมาในช่วงเวลาเดียว ปัจจัยสำคัญเกิดจากความต้องการรถยนต์ปอร์เช่ทุกรุ่นที่มีอัตราสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ตลาดในแต่ละภูมิภาคมีทิศทางดีขึ้นเช่นกัน รุ่นรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุด คือปอร์เช่ คาเยนน์ (Porsche Cayenne) มียอดส่งมอบ 44,050 คัน เพิ่มขึ้นจากปี 2020 ถึง 12% สำหรับมาคันน์...

Trendy

เซ็นทรัล-โรบินสัน เปิดโปรโมชั่นและบริการโดนใจ! ด้วยไอเท็มช้อป Work From Home

ช่วงนี้หลายคนต้องทำงานอยู่ที่บ้าน ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ตระหนักถึงความปลอดภัยพร้อมห่วงใยลูกค้าทุกท่านที่ยังคงมีความต้องการซื้อหาของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน เพื่อรับมือการทำงานในวันอันแสนวุ่นให้กลายเป็นวันที่เวิร์คทั้งงานและชีวิต จึงจัดแคมเปญ “Shop Safe @ Home เซ็นทรัล/โรบินสัน คัดสรรให้ครบ ช้อปจบที่บ้าน” คัดสรรสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ 8 หมวดสินค้าที่จำเป็น ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เพื่อความสะอาดและปลอดภัยภายในบ้าน (Clean & Safe) ผลิตภัณฑ์ความงาม (Beauty Relax)...

ข่าวล่าสุด

Must Read