25.4 C
Bangkok
Monday, October 18, 2021
potenza
MG
https://www.toyota.co.th/index.php?gclid=EAIaIQobChMI05-ImubW8gIVQqSWCh1n2w4UEAAYASAAEgLpavD_BwE
https://www.ford.co.th/suvs/everest/?&searchid=aw_1464788785_56946082295_280012659094_b__g__&gclid=EAIaIQobChMIgKDUl46F8wIViL7tCh0t9g5HEAAYASAAEgJiIfD_BwE&gclsrc=aw.ds
https://www.toyota.co.th/index.php?gclid=EAIaIQobChMIz_CN9uKz8wIVj51LBR2cVgi3EAAYASAAEgJoh_D_BwE
002
potenza
MG
A
FORD
aw.Strip ad_CROSS_working woman 14.75x5 inch 27-09-21 OL
previous arrow
next arrow

Car Gallery

มาสด้า เผยแผนขยายผลิตภัณฑ์รถอเนกประสงค์เอสยูวีตั้งแต่ปี 2565

ฮิโรชิมา, ประเทศญี่ปุ่น : วันนี้ มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับแผนการพัฒนาธุรกิจ โดยเปิดเผยนโยบายเกี่ยวกับการขยายผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มรถอเนกประสงค์เอสยูวี และจะเริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี 2565 เป็นต้นไป โดยรถอเนกประสงค์เอสยูวีรุ่นใหม่ที่กำลังกล่าวถึง ประกอบด้วย มาสด้า CX-50 ซึ่งจะทำการผลิตขึ้นที่โรงงานแห่งใหม่ในสหรัฐอเมริกา เช่นเดียวกันกับรถยนต์อีกหลายรุ่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ (Large Product group1) รวมถึง มาสด้า...

BIKE

DRIVE & RIDE

Review Test Drive All New HAVAL H6 Hybrid SUV 3 Wow! โดนใจ แต่ทำไมต้อง Worry

All New HAVAL H6 Hybrid SUV เป็น Compact SUV รุ่นแรกที่ Great Wall Motors เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเมืองไทย ผลิตจากโรงงาน GWM ระยอง ที่เทคโอเว่อร์มาจาก GM Thailand ในตลาดแดนมังกรเป็นรถที่ขายดีที่สุดของ Great Wall Motors...

SMART DRIVE

ฟอร์ดแนะเคล็ดลับขับขี่ปลอดภัยในเวลากลางคืน

ในช่วงที่ผ่านมา หลายคนอาจไม่ค่อยได้เดินทางในช่วงเวลากลางคืน แต่จากสถิติของศูนย์ข้อมูลอุบัติเหตุ (Thai RSC) พบว่า จำนวนการแจ้งเหตุผู้ประสบภัยจากรถใน พ.ศ. 2564 ในช่วงเวลา 18.00 – 02.00 น. มีจำนวนมากกว่า 140,000 ราย ทั้งนี้ เนื่องจากดวงตาต้องมีการเพ่งหรือปรับตัวเพื่อการมองเห็นในสภาวะแสงน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้ความเร็วในที่มืด การขับรถในเวลากลางคืนจึงอาจทำให้ทัศนวิสัยของผู้ขับขี่ถดถอยลง ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการกะระยะ การจำแนกสี หรือประสาทการมองเห็นรอบด้าน อย่างไรก็ดี...
167FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Most Popular

PR NEWS

ปอร์เช่ จัดแคมเปญเช็กรถ ปอร์เช่ 911 (997) และ บ็อกซเตอร์ (987)

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตอกย้ำความไว้วางใจเรื่องการดูแลรถยนต์ปอร์เช่หลังการขายอย่างต่อเนื่อง สนองนโยบายของเอเอเอสฯ ที่ว่าเอเอเอสฯ ดูแลทั้งรถและคุณ (AAS Looking after YOU and your CAR) จัดแคมเปญ Porsche 9X7 Service Clinic 2021...

ROLLS-ROYCE CELLARETTE หีบบีสโป๊กสำหรับจัดเก็บวิสกี้และซิการ์

“Rolls-Royce Cellarette คืออุปกรณ์เสริมชิ้นล่าสุดใน Rolls-Royce Connoisseur’s Collection มอบวิถีใหม่ในการแต่งแต้มไลฟสไตล์ของลูกค้าให้มากกว่าประสบการณ์ทางยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ของพวกเขา ในอดีต Cellarette ถูกใช้สำหรับเก็บไวน์และสุรา หีบสั่งทำพิเศษนี้สามารถกำหนดรูปแบบการเก็บขวดเหล้าเรียกน้ำย่อย หรือเหล้าดื่มหลังมื้ออาหารได้ตามความต้องการของลูกค้าพร้อมกับการเก็บซิการ์ล้ำค่าได้อย่างงดงามมีสไตล์”     Nicholas Abrams, Rolls-Royce Bespoke Designer House of Rolls-Royce มีความยินดีที่ได้นำเสนอ Rolls-Royce Cellarette อุปกรณ์เสริมใหม่ล่าสุดในคอลเล็กชั่นสะสม ประกอบด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ...

“คนไทยไม่เคยทิ้งกัน” MOTOR EXPO ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.นนทบุรี

คุณขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ และทีมผู้บริหาร บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์” หรือ “Thailand International Motor Expo” มอบน้ำดื่ม 3,600 ขวดเพื่อนำไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดนนทบุรี โดยมี ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี และ นพ.รุ่งฤทัย มวลประสิทธิ์พร นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี...

The Exclusive Launch of The New 911 GT3

เอาใจคนรักความเร็วด้วยยนตรกรรมสปอร์ตสายสนามแข่ง ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส  ออโต้ เซอร์วิส ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในไทย จัดงานเปิดตัวยนตรกรรมสปอร์ตสายสนามแข่ง ปอร์เช่ 911 จีที3 ใหม่ (The new 911 GT3) อย่างเป็นทางการครั้งแรก ด้วยการเนรมิตสนามบุรีรัมย์ อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต พาลูกค้าผู้ที่หลงใหลในความสปอร์ตและความแรง ไปสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ในการขับทดสอบสมรรถนะของรถปอร์เช่ 911...

Axalta และ U-POL ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจ

แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (Axalta Coating Systems (NYSE: AXTA) ผู้นำสีพ่นรถยนต์ระดับโลกทั้งสีน้ำและสีฝุ่น ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจกับ บริษัท ยู-โพล โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ยู-โพล (U-POL Holdings Limited (“U-POL”)) ผู้นำการผลิตสีพ่นรถยนต์ สีเคลือบ และอุปกรณ์เสริม...

Trendy

ทีเส็บ โปรโมตไมซ์ส่งท้ายปี ขยายเวลาขอรับเงินสนับสนุนรัฐ-เอกชนจัดงานทั่วไทย “ประชุมเมืองไทย ปลอดภัยกว่า”

ทีเส็บกระตุ้นตลาดไตรมาสสุดท้ายในทุกมิติ จับมือภาคีส่งเสริมการจัดประชุมในประเทศภายใต้แนวคิด One Company One Meeting ด้านหอการค้าเตรียมแคมเปญหอทั่วไทย ประชุมเมืองไทยช่วยชาติ ผลักดันองค์กรเร่งใช้สิทธิ์ “ประชุมเมืองไทย ปลอดภัยกว่า” ขยายเวลาขอรับการสนับสนุนต่อเนื่องถึง 15 ธันวาคม 2564 หลังพบมีผู้เตรียมจัดประชุมกว่าพันราย หวังกระจายรายได้กว่า 200 ล้านบาท คาดมีหน่วยงานและองค์กรขอรับการสนับสนุนเพิ่มขึ้นในช่วงท้ายปี เมื่อหลายจังหวัดเริ่มเปิดเมืองและประชาชนส่วนใหญ่ได้รับการฉีดวัคซีนอย่างทั่วถึง นายจิรุตถ์...

ข่าวล่าสุด

Must Read