29.1 C
Bangkok
Monday, January 17, 2022
bridgestone
mitsubishi
https://www.motorexpo.co.th/
honda
bridgestone
mitsubishi
motorexpo 2021
HR-V
GWM
previous arrow
next arrow

มาเซราติ จับมือ เดวิด เบคแฮม รังสรรค์ MC20 รุ่นพิเศษ มนต์เสน่ห์เมือง ไมอามี

มาเซราติ Maserati MC20 Fuoriserie Edition for David Beckham’ เปรียบเสมือนจดหมายที่เขาได้บรรยายความประทับใจต่อเมือง ไมอามี สหรัฐอเมริกา ซึ่ง เดวิด เบคแฮม แบรนด์แอมบาสเดอร์คนปัจจุบันของ มาเซราติ ได้มีส่วนร่วมในการรังสรรค์ MC20 รุ่นพิเศษ โดยใช้แรงบันดาลใจจากความหลงใหลที่มีต่อ ไมอามี เป็นเสมือนบ้านหลังที่สองของนักฟุตบอลชื่อก้องโลก

David Beckham Maserati MC20 Photo: James Lipman

รถคันนี้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพิเศษเรียกว่า ‘Fuoriserie’ ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้า กำหนดรายละเอียดการตกแต่งในแบบที่ตนชื่นชอบ เสมือนเป็นผืนผ้าใบสีขาว ที่พร้อมให้จรดปลายพู่กัน เพื่อรังสรรค์ยนตรกรรม มาเซราติ ที่สะท้อนตัวตนของผู้ครอบครองได้ดีที่สุด

David Beckham Maserati MC20 Photo: James Lipman

ทีมนักออกแบบจาก Maserati Centro Stile และ เดวิด เบคแฮม ผสมผสานไอเดียบรรเจิด เกิดเป็น MC20 Fuoriserie Edition for David Beckham โครงสร้างตัวถังผลิตจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอรโบ วี6 สูบ เทคโนโลยีจากรถแข่งฟอร์มูลาวัน และผลิตโดย มาเซราติ ทั้งหมด

David Beckham Maserati MC20 Photo: James Lipman

โดดเด่นด้วยการใช้สีดำและชมพูที่ตัดกันอย่างลงตัว สะท้อนมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหลของ ไมอามี และเป็นสีที่ใช้กับชุดของทีมฟุตบอลสโมสรในสหรัฐอเมริกาที่ เบคแฮม สังกัด ตัวถังสีดำเงา พร้อมสัญลักษณ์ตรีศูลบริเวณกระจังหน้าและเสาซีสีดำด้าน ตัดกันกับโลโก้ MC20 บริเวณประตูและคาร์ลิเปอร์เบรกสีชมพู

David Beckham Maserati MC20 Photo: James Lipman

ห้องโดยสารตกแต่งด้วยหนังแท้และอัลคันทารา ตัดกับตะเข็บสีชมพู หมอนรองศีรษะปักโลโก้สามมิติเป็นสีชมพู คอนโซลกลางติดเพลตพิเศษ ระบุอักษรสีชมพู ‘Maserati Fuoriserie’ และด้านล่างมีคำว่า ‘For David’ มีแวววาวคล้ายอะลูมิเนียม

David Beckham Maserati MC20 Photo: James Lipman

ไมอามี เปรียบเสมือนดินแดนแห่งมนต์เสน่ห์ ด้วยความงดงามของอาทิตย์อัสดงและสีสันเจิดจรัสยามค่ำคืน ซึ่ง MC20 ของ เดวิด เบคแฮม สามารถสะท้อนจุดเด่นเหล่านี้ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการใช้สีชมพู ที่ชวนให้นึกถึงแสงสุดท้ายเมื่อดวงอาทิตย์ใกล้ลับขอบฟ้า และสีดำเงาที่สะท้อนถึงความลึกลับน่าพิศวงยามค่ำคืน ซี่งทั้งหมดล้วนเป็นสิ่งที่แสดงถึงตัวตนของผู้ครอบครอง โดยมีคุณเป็นผู้กำหนด

เกี่ยวกับ มาเซราติ เอส.พี.เอ.

มาเซราติ เป็นผู้ผลิตรถยนต์ที่มีรูปลักษณ์และบุคลิกโดดเด่น เพียงได้เห็นก็ทราบทันทีว่าเป็น มาเซราติ นับเป็นรถที่กำเนิดมาพร้อมสไตล์, เทคโนโลยี และคาแรคเตอร์พิเศษ ตรงใจผู้มีรสนิยมสุดพิถีพิถัน และเป็นเสมือนบรรทัดฐานในอุตสาหกรรมยานยนต์มาโดยตลอด รถทุกรุ่นล้วนสะท้อนตัวตนของยนตรกรรมอิตาเลียนออกมาได้อย่างชัดเจน ทั้งในด้านการดีไซน์, สมรรถนะ, ความสะดวกสบาย, ความหรูหรา และความปลอดภัย ปัจจุบันมีจำหน่ายในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก นำโดยซีดานสุดหรู ควอตโตรปอร์เต้, สปอร์ตซีดาน กิบลี่ ที่เพิ่งเปิดตัวเวอร์ชันไฮบริด และเอสยูวีรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ เลอวานเต้ ขณะที่ขุมพลังก็มีให้เลือกครบครัน ทั้งเบนซิน วี8 สูบ, วี6 สูบ, 4 สูบ ไฮบริด และดีเซล วี6 สูบ พร้อมระบบขับเคลื่อน 2 หรือ 4 ล้อ นอกจากนั้นก็มียนตรกรรมรุ่นพิเศษ ‘Trofeo Collection’ คือ ควอตโตรปอร์เต้, กิบลี่ และเลอวานเต้ ที่ใช้เครื่องยนต์เบนซิน วี8 สูบ 580 แรงม้า ตอกย้ำดีเอ็นเอแห่งความสปอร์ตของค่ายตรีศูล ปิดท้ายด้วย MC20 ซูเปอร์คาร์รุ่นล่าสุด ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน วี6 สูบ Nettuno ผสานเทคโนโลยีจากสนามแข่งฟอร์มูลาวัน ปัจจุบันรถยนต์ มาเซราติ ผลิตขึ้นในโรงงาน 3 แห่ง โดยรุ่น ควอตโตรปอร์เต้ และ กิบลี่ ผลิตที่โรงงาน Avvocato Giovanni Agnelli Plant ที่เมืองตูริน, เลอวานเต้ ผลิตที่ Mirafiori Plant เมืองตูริน และ MC20 ผลิตที่โรงงาน Viale Ciro Menotti เมืองโมเดนา

มาเซราติ ประเทศไทย โชว์รูมสุขุมวิท 26 โทร.0-2663-2233 โชว์รูมสยามพารากอน โทร.0-2610-9441 โชว์รูมไอคอนสยาม 02-117-4666 เว็บไซต์: http://Thailand.Maserati.com/ เฟสบุ๊ค: Maserati Thailand / อินสตาแกรม: Maserati Thailand

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,117FollowersFollow
19,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles